VỀ CHÚNG TÔI

côNG TY CỔ PHẦN THẢO MỘC XANH

“Luôn nỗ lực tạo ra những giá trị tốt nhất, đóng góp vào sự phát triển bền vững của của quốc gia và cộng đồng.”

Với gần 15 năm kinh nghiệm sản xuất và đồng hành với hơn 100 khách hàng ở mọi lĩnh vực trong và ngoài nước, Thảo Mộc Xanh luôn không ngừng sáng tạo, cải tiến, phát triển để trở thành cái tên đáng tin cậy nhất trong thị trường in ấn, sản xuất bao bì thực phẩm, bao bì giấy.

Kim chỉ nam của công ty là nỗ lực trong từng việc nhỏ nhất và cố gắng hoàn thiện mỗi ngày nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Thảo Mộc Xanh ở hữu hệ thống nhà xưởng đạt chuẩn, máy móc công nghệ cao, quy trình sản xuất hiện đại, và hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Tháng 03/2020, Thảo Mộc Xanh khánh thành nhà máy “THẢO MỘC XANH LONG AN” sản xuất Bao Bì Nhựa, ống hút giấy, ly giấy, tô giấy….trong phòng sạch đạt chuẩn GMP-WHO, IS022000, ISO 15378, HACCP tại KCN Cầu Tràm, Ấp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An – đánh dấu cột móc quan trọng cho hướng phát triển mới cũng như khẳng định vị thế của Thảo Mộc Xanh Group.

Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nghiên cứu, cung cấp cho khách hàng bằng những giải pháp sáng tạo trong kỹ thuật in ấn, sản phẩm bao bì Nhựa – Giấy và các ấn phẩm quảng cáo mà chúng tôi cung cấp theo chất lượng và tiêu chuẩn Nhật Bản. Bên cạnh đội ngũ công nhân năng động, nhiệt tình và được đào tạo với tay nghề cao, Thảo Mộc Xanh còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất  và được đào tạo ngắn hạn, dài hạn tại nước ngoài. Quy trình sản xuất của Thảo Mộc Xanh tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn kỹ thuật về ATVSTP do Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế ban hành.

Với những thế mạnh và tiềm năng trên, Thảo Mộc Xanh đã trở thành công ty uy tín hàng đầu chuyên sản xuất những mặt hàng mang tính kỹ thuật cao và đạt yêu cầu khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhiều công ty trong nước và tập đoàn lớn.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Thảo Mộc Xanh phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế. Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên thị trường quốc tế.

“Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”

– Cung cấp giải pháp để mang lại hiệu quả kinh doanh và hình ảnh thương hiệu cho các nhãn hàng thông qua các sản phẩm sáng tạo.

– Chăm lo đời sống và tinh thần cho mỗi thành viên trong công ty.

Giá trị cốt lõi

TÍN-TÂM-NHÂN-TRÍ-TINH

TÍN: Đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

TÂM: Coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

NHÂN: Xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp …bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

TRÍ: Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.

TINH: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

Chính sách chất lượng

Công ty Cổ phần Thảo Mộc Xanh Long An phấn đấu trở thành nhà cung cấp giải pháp và sản phẩm bao bì thực phẩm, bao bì dược uy tín, chất lượng, hiệu quả cao nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng và xã hội.

  • Thảo Mộc Xanh Long An cùng bạn hàng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Thảo Mộc Xanh Long An thỏa mãn mong muốn của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo:
  • Thảo Mộc Xanh Long An xem đối tác của mình là bạn, cùng nhau phát triển, cùng chung mục đích góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, thân thiện, bảo vệ môi trường.
  • Thảo Mộc Xanh Long An xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, tiến thủ, sáng tạo. Trong môi trường đó các cá nhân phát triển tài năng, nhân cách, có vị trí xứng đáng trong cộng đồng TMX, có cuộc sống tốt đẹp. Mọi thành viên của TMX nỗ lực, cùng nhau tạo dựng những giá trị chung.

Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ – công nhân viên Công ty CP TMX cam kết xây dựng, duy trì và cải tiến các hệ thống quản lý ISO 22000, ISO 15378, HACCP, GMP.

 

Chính sách chất lượng của Công ty được xem xét và xác định theo từng giai đoạn, để phù hợp sự phát triển của Công ty và được phổ biến đến toàn bộ CB-CNV, tất cả cùng quyết tâm thực hiện.

Chúng tôi cam kết thực hiện:

  1. Sản xuất và phát triển các sản phẩm bao bì thực phẩm, bao bì dược và các sản phẩm khác chất lượng và độ tin cậy ngày càng cao, an toàn cho sử dụng và phù hợp với yêu cầu của luật định.
  2. Cải thiện môi trường làm việc, đảm bảo tiến hành các hoạt động trên nguyên tắc ngăn ngừa và giảm thiểu các thiệt hại về con người, tài sản, tài nguyên thiên nhiên, các tác động xấu đến môi trường. Tuân thủ các quy định pháp luật và các yêu cầu khác có liên quan đến an toàn vệ sinh và các khía cạnh môi trường của công ty.
  3.  Thường xuyên cập nhật thông tin, cập nhật công nghệ, cải tiến các hệ thống quản lý, hoàn thiện dịch vụ, đáp ứng sự mong đợi của bạn hàng.
  4. Đảm  bảo người lao động được đào tạo và huấn luyện các hệ thống quản lý liên quan đến chất lượng, an toàn, môi trường.
  5. Truyền đạt chính sách này đến các bên liên quan đến mọi người được thấu hiểu và thực hiện.

 

Chính sách trách nhiệm xã hội CSR

Là công ty đáng tin cậy nhất và giá trị nhất – trong những lĩnh vực mà chúng tôi tham gia kinh doanh.

Tuân thủ đạo đức kinh doanh và vì sự tiến bộ chung của xã hội – có trách nhiệm, công bằng và minh bạch trong mọi hoạt động, với tất cả các bên liên quan.

Kinh doanh thành tâm: Thành tâm chính trực, bảo vệ môi trường an toàn, đổi mới giá trị, hài lòng khách hàng là giá trị hạt nhân của Thảo Mộc Xanh Long An.

Quản lý rủi ro và cơ hội

Thực hiện đúng các tiêu chuẩn và chính sách lao động. Xây dựng môi trường làm việc công bằng, tôn trọng và tạo cơ hội cho mọi cá nhân được đào tạo và phát triển.

Luôn ý thức ngăn ngừa và giảm thiểu các hoạt động ảnh hưởng đến môi trường.