Nhà Máy GMP Bao Bì Thảo Mộc Xanh Long An

Với yêu cầu chất lượng và sản phẩm ngày càng khắt khe từ khách hàng cũng như người tiêu dùng, và để thõa mãn các tiêu chuẩn này, Nhà Máy GMP Bao Bì Thảo Mộc Xanh Long An đạt chuẩn ISO9001:2015, ISO22000, ISO 15378 được xây dựng và khánh thành vào Tháng 02/2020. Đánh dấu cột móc phát triển quan trọng, từng bước thâm nhập thị trường quốc tế để đưa công ty phát triển toàn cầu và trở thành đối tác lâu dài của tất cả khách hàng và đối tác chiến lược với những Thương hiệu lớn.

Thảo Mộc Xanh Long An không ngừng nghiên cứu, đầu tư những công nghệ mới vào quy trình sản xuất cho phù hợp những tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, an toàn môi trường để hòa nhập cùng sự phát triển ngành nhựa, ngành bao bì thực phẩm, bao bì giấy trong nước và quốc tế.

Nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ “sạch” như công nghệ sử dụng nhiên liệu sạch, công nghệ tiết kiệm nhiên liệu, công nghệ giảm thiểu ô nhiễm vào sản xuất cụ thể đã đưa vào ứng dụng Dây chuyền và công nghệ sản xuất Bao Bì theo tiêu chuẩn “Xanh” , công nghệ Châu Âu lớn nhất Việt Nam về các sản phẩm: Ống hút giấy, ly giấy, tô giấy, dĩa giấy, bao bì dùng cho khách sạn…. bao bì thuốc trừ sâu, hàng gia dụng, quà tặng, đồ chơi trẻ em…

NHÀ XƯỞNG THẢO MỘC XANH

Để quản trị chất lượng và tối ưu hoá thời gian sản xuất lẫn giá thành, tất cả các công đoạn sản xuất của Thảo Mộc Xanh Long An được bố trí tại 1 nhà máy duy nhất: từ công đoạn dự trữ, chuẩn bị nguyên liệu, thiết kế, phát triển mẫu, in, hoàn thiện sau in, kiểm soát chất lượng đến đóng gói và phân bổ hàng. 


10,000m²
Khuôn viên


7,000m²
Sản xuất


1,500m²
Nhà kho


1,500m²
Khu vực chung

Năng lực thực hiện

tiêu chuẩn chất lượng