Công ty cổ phần Thảo Mộc Xanh
Công ty cổ phần Thảo Mộc Xanh | Green Herbal

NHÀ MÁY GMP

Với yêu cầu chất lượng và sản phẩm ngày càng khắt khe từ khách hàng cũng như người tiêu dùng, và để thõa mãn các tiêu chuẩn này, Nhà Máy GMP Bao Bì Thảo Mộc Xanh Long An đạt chuẩn ISO9001:2015, ISO22000, ISO 15378 được xây dựng và khánh thành vào Tháng 02/2020. 

Đánh dấu cột móc phát triển quan trọng, từng bước thâm nhập thị trường quốc tế để đưa công ty phát triển toàn cầu và trở thành đối tác lâu dài của tất cả khách hàng và đối tác chiến lược với những Thương hiệu lớn.

Xem thêm

SẢN PHẨM
THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Với sự phát triển của xã hội và nhu cầu ngày càng cao của con người, những khái niệm như an toàn thực phẩm hoặc bao bì thân thiện với môi trường đã trở thành nhu cầu tất yếu và quen thuộc với mọi người.

Hiểu được vấn đề này ,Thảo Mộc Xanh Long An đã và đang mang lại một dấu ấn riêng với các sản phẩm bao bì chuyên biệt dành cho ngành thực phẩm.

Xem thêm
Sản phẩm thân thiện môi trường Thảo Mộc Xanh
Sản phẩm thân thiện môi trường Thảo Mộc Xanh | Eco-Friendly Products

100% sản phẩm bao bì thực phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trong phòng sạch vô khuẩn

Thiết kế in ấn Thảo Mộc Xanh
Thiết kế in ấn Thảo Mộc Xanh | Designing & Printing Paper Packaging

THIẾT KẾ IN ẤN – BAO BÌ GIẤY

Công ty Cổ phần Thảo Mộc Xanh – Green Herbal là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực in ấn thiết kế marketing tại Tp.HCM. Green Herbal đã phục vụ cho hơn 200 khách hàng lớn nhỏ thuộc hầu hết các lĩnh vực kinh doanh.

Bằng chất lượng của sản phẩm, Green Herbal đã tạo được uy tín thương hiệu cao, thu hút nhiều khách hàng thuộc hầu hết các lĩnh vực. 

Xem thêm

SẢN PHẨM
BAO BÌ NHỰA

Các sản phẩm bao bì nhựa ngày nay đã phát triển đa dạng, phong phú về chủng lọai, đạt tính năng cao trong chứa đựng, bảo quản các loại thực phẩm. Loại bao bì này có đặc diểm thường là không mùi, không vị, độ cứng vững cao, chống va chạm cơ học hiệu quả, chống thấm khí hơi do đó đảm bảo được áp lực cao trong môi trường chứa các sản phẩm.

Thảo Mộc Xanh với công nghệ sản xuất hiện đại, dây chuyền khép kín đảm bảo an toàn cho sản phẩm. Được ứng dụng rộng rãi cho các ngành: dược, thực phẩm,…

Xem thêm
Bao bì nhựa Thảo Mộc Xanh
Bao bì nhựa Thảo Mộc Xanh | Plastic packaging
Quà tặng nhãn hàng Thảo Mộc Xanh
Quà tặng nhãn hàng Thảo Mộc Xanh | PROMOTIONAL GIFT

SẢN PHẨM
QUÀ TẶNG – SÁNG TẠO

Chúng tôi – Green Herbal Corp. với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành quà tặng, hiểu rõ thị hiếu của khách hàng / người tiêu dùng, biết rõ món quà nào sẽ thành công, đánh trúng vào trái tim của người tiêu dùng.

Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp quà tặng phù hợp với ý đồ, ngân sách, thông điệp của từng nhãn hàng, doanh nghiệp phục vụ cho các chương trình Marketing. Giải pháp này giúp cho nhãn hàng, doanh nghiệp tìm được món quà mà thị trường yêu thích, giúp doanh số bán hàng tăng trưởng ấn tượng nhất.

Xem thêm