Tiếng Việt English
Tư vấn sức khỏe Đặt câu hỏi

Làm sao để tăng cường sinh lực đàn ông?

 Bước vào độ tuổi trung niên, nếu bạn không tăng cường sinh lực đàn ông thì lượng testosterone ở nam giới giảm dần dẫn đến ham muốn tình dục cũng giảm theo, kèm theo đó là các biểu hiện khó cương, xuất tinh sớm, giảm chất lượng hoạt động tình dục trong đời sống vợ chồng.

 

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến các hiện tượng trên như:

- Thần kinh căng thẳng, áp lực công việc dẫn đến stress gây rối loạn sinh lý và làm giảm ham muốn tình dục.

- Tâm lý bất ổn: hay lo lắng, trầm cảm.

- Ở trạng thái bình thường, tỷ lệ testosteron so với huyết tương là 6mg/ml nhưng khi lượng testosteron giảm còn 2mg/ml sẽ làm giảm hưng phấn của nam giới đối với chuyện chăn gối.

-  Các căn bệnh thông thường như tim mạch, huyết áp, béo phì, bệnh cột sống, ... cũng có ảnh hường rất lớn đến khả năng sinh lý của nam giới, không thể giúp tăng cường sinh lực đàn ông.

 

Việc yếu sinh lý ở nam giới có ảnh hưởng rất lớn trong cuộc sống tình cảm vợ chồng, thậm chí có thể dẫn đến đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Hiểu được điều này, công ty chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm HAPPYMAN nhằm giúp tăng cường sinh lực đàn ông. Sản phẩm được kết tinh từ những vị thuốc quý hiếm như Bạch Tật Lê, Dâm Dương Hoắc, Nhân Sâm Triều Tiên. Ngoài ra, còn có các thành phần khác như Creatine, L-Agininine, DHEA và Dầu hàu.

 

Bên cạnh chức năng tăng cường sinh lực đàn ông, thực phẩm chức năng HAPPYMAN còn có khả năng bồi bổ cơ thể, tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung cho phái mạnh, giúp nam giới cảm thấy tự tin không chỉ trong sinh hoạt vợ chồng mà cả trong công việc.

Đặt câu hỏi

refresh