Tiếng Việt English
Tư vấn sức khỏe Đặt câu hỏi

Happyman – thực phẩm chức năng tăng cường sinh lực cho nam giới

Bước vào độ tuổi trung niên, các quý ông luôn tìm mọi cách để giữ vững phong độ, lấy lại sức khỏe cường tráng như thời trai trẻ của mình. Vì thế, đó cũng là lý do mà thực phẩm chức năng Happyman được ra đời để góp phần tăng cường sinh lực cho cánh mày râu.

 

Vì sao nên chọn thực phẩm chức năng để tăng cường sinh lực cho nam giới?

Có ba lý do chính để chọn thực phẩm chức năng làm sản phẩm giúp nam giới tăng cường sinh lực cho bản thân. Thứ nhất, so với các loại thuốc giúp phục hồi sinh lực thì thực phẩm chức năng có độ an toàn cao hơn hẳn. Tuy các loại thuốc này có thể giúp nam giới nhanh chóng nâng cao sinh khí nhưng lợi hại khó lường, nhất là khi có không ít các loại thuốc giả đang được bày bán tràn làn trên thị trường hiện nay. Thứ nhì, thực phẩm chức năng hoàn toàn có lợi cho sức khỏe. Bởi lẽ hầu hết các thành phần có trong thực phẩm chức năng đều được bào chế từ thiên nhiên. Cuối cùng, thực phẩm chức năng hiện đang là một trong những sản phẩm được các y, bác sĩ tin dùng và giới thiệu cho mọi người nhiều nhất.

 

Happyman – thực phẩm chức năng được các bác sĩ khuyên dùng

Happyman, một sản phẩm do công ty Thảo Mộc Xanh cung cấp và phân phối là một trong những thực phẩm chức năng được các bác sĩ tin và khuyên dùng nhiều nhất hiện nay. Qua quá trình phân tích và kiểm nghiệm khắt khe, Happyman đã được chứng nhận là một trong những sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe sinh sản cho nam giới hiệu quả và chất lượng với các thành phần thiên nhiên như sau:

Bạch Tật Lê giúp tăng khả năng tổng hợp testosteron.

Dâm Dương Hoắc giúp trị chứng liệt dương, liệt dương di tinh, xuất tinh sớm.

Nhân Sâm Triều Tiên giúp gây hưng phấn, kích thích tiết các hormone hướng sinh dục.

Creatine giúp cung cấp năng lượng cho tế bào, đặc biệt là tinh trùng.

L – Arginine có tác dụng gây hưng phấn các cơ quan sinh sản, làm tăng hứng thú tình dục.

DHEA có khả năng kích thích tình dục thông qua khả năng chuyển hóa thành testosterone, giúp tăng cường trí nhớ, độ tập trung và cảm giác.

Dầu hàu giúp hỗ trợ quá trình sản xuất testosterone.

Tuy không phải là sản phẩm tốt nhất trên thị trường, nhưng Happyman đang dần tạo tên tuổi và lấy được lòng tin của khách hàng. Hiện nay, sản phẩm Happyman đã và đang không ngừng được cải tiến để có thể góp phần mang lại những phút giây hạnh phút nhất cho gia đình của bạn. Để đặt mua thực phẩm chức năng Happyman, quý khách hàng vui lòng liên hệ và đặt mua tại trang web www.greenherbal.com.vn.

Đặt câu hỏi

refresh