Công ty Cổ Phần Thảo Mộc Xanh - Green Herbal Corp. được thành lập vào năm 2011 dưới hình thức công ty cổ phần hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phân phối Dược phẩm - Thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên và In ấn – Thiết kế - Quảng cáo – Quà tặng. Từ khi thành lập đến nay, Green Herbal Corp. đã không ngừng phát triển và trở thành một công ty đa ngành nghề mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên và luôn đồng hành với sự thành công của Quý khách hàng thông qua những sản phẩm In ấn – Quà tặng chất lượng cao.

 

Phạm vi hoạt động:
Green Herbal Corp. hiện chủ yếu hoạt động trên các lĩnh vực chính:

-Nhà máy sản xuất Bao Bì Nhựa đạt Iso 9001:2015

- Phân phối Dược phẩm – Thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên;
- Thiết kế - In ấn trên mọi chất liệu;
- Thực hiện các công trình Quảng cáo;
- Quà tặng cao cấp và độc đáo.

 

Các yếu tố cạnh tranh mà công ty luôn  hướng đến nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng:

- Chất lượng:  Đối với chúng tôi, chất lượng dịch vụ là yếu tố then chốt đem lại thành công của Green Herbal. Sự cam kết về chất lượng ở đây được thể hiện bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, gắn bó mật thiết trong công việc, với tinh thần hợp tác và đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.


- Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi luôn xem lợi ích của khách hàng cũng chính là lợi ích của công ty. Do đó, việc tìm ra phương cách tối ưu nhất giúp khách hàng giảm thiểu tối đa mọi chi phí là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.


- Tiết kiệm thời gian: Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Thiết kế - In ấn chúng tôi cam kết luôn giao hàng đúng hạn.


- Thế mạnh tài chính:  Chúng tôi đã và đang thực hiện một đường lối vững chắc trong việc sử dụng lợi nhuận tái đầu tư vào việc phát triển chung và vào trang thiết bị, điều này giúp chúng tôi duy trì việc phát triển công ty, và do vậy, làm gia tăng lợi ích cho Quý khách hàng.


- Sử dụng hiệu quả công nghệ:  Chúng tôi tin rằng sử dụng hiệu quả công nghệ tiên tiến là một trong những yếu tố then chốt trong việc duy trì thế cạnh tranh. Do đó, đầu tư vào hệ thống dây chuyền thiết bị và phát triển mạnh đội ngũ quản lý kỹ thuật là việc mà chúng tôi luôn quan tâm thực hiện. 

 

 

Thân ái!

 

 

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 35474