Trách nhiệm với cộng đồng

"Xuân Yêu Thương - Tết Nghĩa Tình" Trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo tại Cà Mau

07/02/2018

Ngày 6/2/2018 vừa qua Công ty cổ phần Thảo Mộc Xanh phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân xã Khánh Hòa đã bàn giao Nhà Tình nghĩa cho hộ nghèo.

Trong những  năm qua, bên cạnh những hoạt động kinh doanh Công ty cổ phần Thảo Mộc Xanh cũng rất vinh dự và sẵn long chung tay, đoàn kết, tương thân, tương ái thực hiện các chương trình chính sách an sinh xã hội, nhà tình nghĩa, khuyến học, chia sẻ người nghèo,... như một phần trách nhiệm với cộng đồng và thông điệp yêu thương, sẻ chia mà Ban Giám đốc Công ty muốn trao gửi đến những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn.

Công ty cổ phần Thảo Mộc Xanh còn phát động chương trình “Tết Yêu Thương”, nhằm giúp những hộ nghèo có chỗ ở ổn định, Công ty cổ phần Thảo Mộc Xanh đã hỗ trợ gia đình 50 triệu đồng xây dựng căn nhà mới yên tâm đón Tết.

 

 

Ông Trần Chiêu Chung – PGĐ công ty trao nhà tình nghĩa tới hộ nghèo

 

“Chúng tôi hy vọng những sự sẻ chia, đóng góp này sẽ mang đến những niềm vui nho nhỏ những sẻ chia thiết thực để vơi đi chút khó khăn trong cuộc sống, cùng đón chào một mùa xuân mới an bình và tràn đầy hi vọng”, ông Chung nhấn mạnh.

 

 

 

Việc trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo và gia đình chính sách ở xã Khánh Hòa, huyên U Minh, tỉnh Cà Mau là việc làm thể hiện đạo lý, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam nói chung và Công ty cổ phần Thảo Mộc Xanh nói riêng.

Các tin liên quan

Đang truy cập: 3

Tổng truy cập: 36970