Tin công ty

Mừng sinh nhật Công ty tròn 6 tuổi: Gala Dinner – Đêm kết nối CB - CNV “ Thảo Mộc Xanh”

16/08/2017

 

Gala Dinner – Đêm kết nối CB - CNV “ Thảo Mộc Xanh”

Nhân dịp kỉ niệm 06 năm thành lập Công ty Cổ phần Thảo Mộc Xanh tổ chức tour du lịch cho CB -CNV sau 1 năm làm việc vất vả, nhằm tái tạo sức lao động và tạo điều kiện để CB – CNV cùng nhau sinh hoạt, quay quần bên nhau nhằm củng cố tình đoàn kết gắn bó trong công ty. Năm nay, địa điểm được đa số CB – CNV quyết định chọn nghỉ ngơi là Vịnh Vĩnh Hy Là nơi còn mang nhiều nét hoang sơ do thiên nhiên hào phóng ban tặng, một quần thể thiên nhiên xinh đẹp, hùng vĩ với những bãi cát trắng bao quanh, được ví như nơi sơn cùng thủy tận của tỉnh Ninh Thuận. Cạnh đó là ốc đảo Vĩnh Hy quyến rũ bởi địa thế hiểm trở, một mặt là biển và 3 bề rừng núi bạt ngàn. Với lộ trình 3 ngày và 3 đêm với các chương trình được thiết kế vui nhộn và hấp dẫn như: Trò chơi tập thể (Team Building), Gala dinner – Đêm kết nối.

Điểm đến đầu tiên của đoàn: là Đảo Bình Hưng thuộc địa phận xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, nằm ẩn mình dưới chân đèo của cung đường biển Bình Tiên – Vĩnh Hy. Nơi đây nổi tiếng với những bãi cát trắng mịn, và làn nước trong xanh. Đảo chưa được khai thác du lịch nhiều nên vẫn còn giữ nguyên được nhiều nét hoang sơ vô cùng quyến rũ.

 

Đoàn rời xe lên thuyền ra nhà bè dùng bữa trưa tại đảo Bình Hưng để cảm nhận được những con sống biển, cái nắng, cươn gió có vị mặn của miền cát trắng sinh đẹp với nước biển trong xanh, cùng ngắm nhìn những quần thể cá được nuôi dưỡng trên nhà bè.

 

Trò chơi tập thể (Team Building):  

Cả đoàn chụp hình tập thể trước khi bước vào tham gia các trò chơi tập thể

 

Mỗi thành viên được phát ngẫu nhiên một sợi dây chỉ màu đỏ và màu xanh để buộc vào cổ tay từng thành viên, ai có trên tay dây chỉ màu đỏ về một đội, dây chỉ màu xanh về một đội đó là dấu hiệu để nhận biết nhau cho từng thành viên trong đội.

Việc chia đội đã hoàn tấc cuộc hội ý đầu tiên của từng đội để tìm ra tên gọi cho đội của mình. Hình như việc chia thành viên giữa đội đỏ và đội xanh theo đội hình không cân sức rồi.

Các thành viên đội xanh thì Anh chàng nào cũng lực lưỡng cao to với thân hình vạm vở đứng bên tay phải với tên gọi " Đêm kết nối"

Bên tay trái là các thành viên của đội đỏ đây rồi với tên gọi " Xinh đẹp - Xinh đẹp" nên các thành viên trong đội có thân hình phần nào hơi mõng manh và ốm yếu nhưng đội đỏ vẫn quyết tâm chơi đến cùng

Mở đầu là trò chơi  “ Ai dài hơn” từng thành viên của đội mình có thể tận dụng tấc cả những gì có trên cơ thể để nối lại với nhau làm như thế nào để cho đội của mình dài nhất.

Đội “ Đêm kết nối” sử dụng chiến thuật tay trong tay để nối lại cho đội của mình lại với nhau

 đội “ Xinh đẹp – Xinh đẹp”chơi lăn xã đã dùng chiến thuật cưởi áo và dây nịch,… tận dụng tấc cả những gì trên cơ thể để nói cho đội của mình lại để không kém thua đối thủ


 

 đội đỏ cũng đã lăn xã dùng cả thân mình làm dây nối nhưng ở giữa đã bị đức dây rồi kìa

 Trò chơi “ đội nào ngắn nhất”, hiệu lệnh vừa phát ra đội đỏ liền thu ngắn đội của mình lại rồi, đội xanh còn đang bối rối suy nghỉ về chiến thuật

cuối cùng đội xanh quyết định chọn chiến thuật lấy thịt đè người

 

Tiếp theo với trò chơi “ đội nào nhanh hơn – ai ước nhiều hơn ” mỗi thành viên của từng đội phải chạy thật nhanh xuống biển hòa mình vào dòng nước rồi chạy ngược trở về đích

ngoài sự sôi động với những tiếng cười, hò hét của đội xanh và đội đỏ thì các thành viên nhí của đoàn cũng tham gia với các món đồ chơi cát trên biển

Trò chơi “ xây tháp người” buộc người chơi chỉ đứng trong phạm vi vòng tròn xây lên tháp người cao nhất của đội mình, đội xanh với một khởi đầu khá thuận lợi

Hết giờ chiến thắng đã thuộc về đội đỏ

Link xem video tại đây https://www.youtube.com/watch?v=ptGAnf8utlg&feature=youtu.be

 

 Sau các trò chơi liên hoàn được diễn ra các thành viên giữa 2 đội cũng đã thắm mệt rồi, mọi người được tự do tắm biển và đi dạo trên bãi biển.

 Gala dinner –“ Đêm kết nối ”: 

Đại diện BGĐ công ty bà. Nguyễn Thị Ngọc Vân – giám đốc công ty phát biểu khai mạc chương trình đêm Gala dinner – “ Đêm kết nối”

 Mở đầu chương trình là tiết mục cắt bánh sinh nhật mừng sinh nhật công ty tròn 6 tuổi, mừng sinh nhật tập thể CB.CNV Thảo Mộc Xanh và khui rượu râm banh

 

Từng giọt sâm banh dâng trào bay cao bay xa thể hiện sự thành công và đạt được nhiều thắng lợi trong những chặn đường phát triển và hội nhập của công ty

Nói tiếp chương trình là những tiệc mục văn nghệ góp vui cho chương trình của tập thể CB.CNV

Tốp ca tập thể CB.CNV với bài hát “ Nói vòng tay lớn”với những lời ca tiếng hát thật êm dịu và ngọt ngào, khiến người nghe phải ngất ngay với những tiếng cười.

Đôi song ca Ngọc Hương & Như Ngọc với bài hát thể hiện " Duyên Phận"

Đơn ca nam với tiếng hát của Anh Chung - PGĐ và Anh Thế Anh - PTK


Tốp ca nữ của phòng kinh doanh 

Chương trình còn có những trò chơi nhẹ nhàng, ai cũng cố gắng hết mình, cháy hết mình để dành được quà.

 

Link xem video tại đây https://www.youtube.com/watch?v=ft91UhG4idY&feature=youtu.be

Bức hình tập thể của CB.CNV đánh dấu sự quyết tâm cao với tinh thần “Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm” của tất cả CB.CNV công ty Cổ phần “Thảo Mộc Xanh”, cùng sự đoàn kết của tập thể, vững bước tiếp hành trình chinh phục các mục tiêu mới, đạt được nhiều thắng lợi mới trong mọi lĩnh vực, “ Vương cao – Vương xa”, tiến tới hội nhập trên trường quốc tế.

 

 Đêm Gala đã kết thúc trong niềm vui phấn khởi của mọi người với nhiều tiết mục vui nhộn, hấp dẫn. Điều đáng chú ý là qua đêm Gala này, tình đoàn kết giữa các thành viên trong phòng cũng như giữa các phòng ban với nhau được thắt chặt hơn mặc dù đã trải qua những trò chơi thi đấu rất quyết liệt. Gala Dinner 2017 đã khép lại nhưng trong từng CB.CNV vẫn sẽ mãi lưu lại trong lòng mình nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, nhiều tiếng cười sẽ vang mãi khi hồi ức của mỗi thành viên khi nghỉ về  đêm Gala dinner – “ Đêm kết nối”.

Các tin liên quan

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 36973