THIẾT KẾ IN ẤN – BAO BÌ GIẤY

Để làm nên thành công cho một sản phẩm in ấn thì đi kèm với công nghệ in hiện đại là những mẫu thiết kế sáng tạo và độc đáo. Giai đoạn đầu tiên trong việc hình thành một sản phẩm là giai đoạn thiết kế, vì thế thiết kế đóng vai trò rất lớn trong sự thành công của sản phẩm. Mẫu thiết kế ấn tượng, bắt mắt giúp ghi lại dấu ấn, nhắc khách hàng nhớ đến thương hiệu của công ty nhiều hơn.

Bao bì sản phẩm, name card, poster hay brochure… là những sản phẩm trực tiếp truyền tải thông tin đến người tiêu dùng, thiết kế hiệu quả sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc nhận diện thương thiệu của doanh nghiệp. Vì thế, những mẫu thiết kế phá cách nhưng vẫn giữ được sự sang trọng là điều cần thiết để phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty. Green Herbal Corp. mong muốn sẽ là nơi thực hiện những mong muốn ấy cho công ty của bạn.

Green Herbal Corp. có một đội ngũ chuyên viên thiết kế sáng tạo, trẻ trung và năng động. Chúng tôi khuyến khích nhân viên sáng tạo các sản phẩm phá cách và độc đáo và chưa từng xuất hiện nhằm tạo ra những bộ nhận diện thương hiệu độc đáo, hiệu quả cao trong việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ tìm hiểu kỹ về ngành nghề, sản phẩm và khách hàng mục tiêu của bạn, từ đó giúp cho việc thiết kế dễ dàng hơn. Các sản phẩm được thiết kế tiện dụng và phù hợp nhất, cộng với chất lượng cao cấp của công nghệ in sẽ làm nên thành công cho công ty của quý khách.