Lời Giới Thiệu

Hơn 2500 về trước, Đức Phật đã từng dạy rằng “Tài sản lớn nhất của đời người là sức khỏe và trí tuệ”. Sau 2500 năm, giá trị của lời dạy ấy vẫn giữ nguyên giá trị và chắc chắn rằng lời dạy đó vẫn sẽ mãi đúng.

 

Sức khỏe và trí tuệ: hai tài sản lớn nhất của con người

Tại sao tài sản lớn nhất của đời người là sức khỏe và trí tuệ? Sức khỏe giúp con người lao động để mưu sinh và tận hưởng cuộc sống. Trí tuệ giúp con người sáng tạo làm giàu xã hội và làm cho yêu thương được trọn vẹn.

Được thành lập vào năm 2011, Green Herbal là một trong nhưng doanh nghiệp đi đầu về cung cấp sản phẩm thực phẩm chức năng và thuốc đông dược mang lại sức khỏe cho hàng triệu người trên toàn quốc nhằm nhằm mang lại nguồn sinh khí mới cho nước Việt. Bên cạnh đó, Green Herbal còn là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế - in ấn - marketing chuyên nghiệp. Dự kiến đến năm 2020, Green Herbal sẽ trở thành doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á với thị phần quốc tế ngày càng lớn.

 

Chính Sách Chất Lượng

Green Herbal khác biệt hoàn toàn với các doanh nghiệp khác trong cùng ngành. Chính sách chất lượng chặt chẽ cùng với nguồn nhân lực chất lượng cao đã góp phần đưa Green Herbal thành công với những sản phẩm chất lượng vượt trội hơn so với thị trường.

Sản phẩm chất lượng cao là yếu tố mang lại sự hài lòng cho khách hàng và thành công cho Green Herbal.

 

Green Herbal cam kết:

- Cung cấp thực phẩm chức năng cao cấp và chất lượng: Sản phẩm chất lượng với quy trình sản xuất hiện đại quản lý nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn GMP và phù hợp với luật pháp Việt Nam.

- Mỗi nhân viên của Green Herbal một nhà quản trị chất lượng: Mỗi nhân viên tại Green Herbal cam kết tuân thủ nghiêm ngặt quy định về an toàn lao động, vệ sinh sản xuất và các quy định khác.

- Chất lượng thiết kế in ấn marketing: Green Herbal sử dụng công nghệ cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài cho việc thiết kế và in ấn. Các sản phẩm in ấn Green Herbal đáp ứng hoàn hảo các tiêu chuẩn về độ phân giải, độ bền và tính thẩm mỹ.

Thành Tích Đã Đạt Được

Chứng nhận  ISO 9001:2015

 


Sản Phẩm Vàng - Dịch Vụ Vàng Việt Nam Năm 2013

 

 

 Doanh Nghiệp - Doanh Nhân Văn Hóa Năm 2013

 

 

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 35476