Tiếng Việt English
Doctor Đặt câu hỏi

TESTOSTERONE và "NGƯỜI HỌ HÀNG" DHEA

Vai trò của nội tiết tố sinh dục tính nam Androgen với cuộc sống nam giới:

Có thể nói rằng nội tiết tố sinh dục tính nam (androgen) đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe sinh sản và tình dục của nam giới. Người ta thường biết đến testosterone như là một androgen quan trọng. Tuy nhiên, một chất khác thuộc nhóm androgen được các nhà khoa học hết sức quan tâm bởi vai trò quan trọng của nó, đó là nội tiết tố Dehydroepinandosterone (DHEA).  

DHEA được sản xuất chủ yếu ở tuyến thượng thận, ngoài ra chất này có thể được sản xuất ở những cơ quan khác như tinh hoàn và não bộ. Trong quá trình chuyển hóa của mình, DHEA có thể được chuyển thành testosterone. Như thế có thể nói DHEA là tiền chất (precursor) của testosterone. Nhiều người ví von rằng DHEA là "người họ hàng" của testosterone. Điều hết sức thú vị là hai "người họ hàng" này có những ảnh hưởng khá tương đồng lên sức khỏe và cuộc sống tình dục của nam giới. Theo một số nhà khoa học, DHEA có tác dụng gia tăng sức khỏe, cải thiện trí nhớ, tăng độ tập trung và cảm giác, tăng sức dẻo dai, gia tăng ham muốn tình dục (libido), hỗ trợ điều trị rối loạn cương (erectile dysfunction).

Sự an toàn của DHEA cũng là mối quan tâm sâu sắc của các nhà chuyên môn. Một số công trình nghiên cứu khoa học đã chứng tỏ khi sử dụng DHEA với liều hàng ngày 50mg trong thời gian 10-12 tháng, người sử dụng hầu như không gặp phải tác dụng phụ đáng kể nào.

Khi nam giới bước vào độ tuổi sau 30, nồng độ androgen trong máu hàng năm bắt đầu suy giảm dần dần. Đó là nguyên nhân dẫn đến sự suy giảm tình dục (giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương), hay mệt mỏi, giảm khả năng ghi nhớ và sự tập trung. Theo các nhà chuyên môn, trong những trường hợp bị thiếu hụt androgen, vai trò của những sản phẩm có tác dụng cải thiện nồng độ androgen là hết sức cần thiết.

 

Viên nén HAPPYMAN: sự kết hợp hoàn hảo giữa thảo dược và hoạt chất giúp nam giới phục hồi "phong độ":

 

Viên nén HAPPYMAN với thành phần công thức gồm DHEA, Creatine, L-arginine kết hợp với những dược thảo từ thiên nhiên như Bạch tật lê, Dâm dương hoắc, Nhân sâm Triều Tiên. Đây là sự phối hợp hết sức khoa học giữa thành phần có hoạt tính sinh học với chiết suất từ dược thảo có nguồn gốc từ thiên nhiên. Khi DHEA được đưa vào cơ thể, chất nội tiết này sẽ chuyển hóa thành testosterone. Bên cạnh đó, các dược thảo như bạch tật lê, dâm dương hoắc, nhân sâm có tác dụng kích thích cơ thể gia tăng sản xuất testosterone nội sinh. Nhân sâm có tác dụng kích thích tuyến yên tiết ra hormone hướng sinh dục (hormone gonadotrophe). Ngoài ra, saponin của bạch tật lê có tác dụng gia tăng hoạt tính của tế bào Leydig ở tinh hoàn, từ đó gia tăng "năng lực" sản xuất testosterone của tinh hoàn.  

Với cơ thế tác dụng toàn diện, viên nén HAPPYMAN thật sự mang lại sự cải thiện về nồng độ androgen trong máu cho nam giới. Sự cải thiện nồng độ androgen trong máu sẽ giúp nam giới hồi phục lại "phong độ" của mình. Sự hồi phục "phong độ" của nam giới được biểu hiện với những dấu hiệu tích cực như sức khỏe tổng quát được cải thiện, gia tăng khả năng tình dục, săn chắc cơ bắp và xương khớp, trí tuệ sắc bén hơn, khả năng ghi nhớ và sự tập trung cải thiện, sức đề kháng với bệnh tật của tốt hơn. Điều hết sức quan trọng nữa là tính an toàn của viên nén HAPPYMAN. Hàm lượng hoạt tính trong viên nén HAPPYMAN đáp ứng rất tốt với những quy định về tính an toàn và liều lượng sử dụng lâu dài.

Viên nén HAPPYMAN được sử dụng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên. Một đợt sử dụng nên kéo dài khoảng 2 tháng để đạt được kết quả tốt nhất.

            Qua những lợi ích mà viên nén HAPPYMAN mang lại cho nam giới, có thể kết luận rằng viên nén HAPPYMAN thật sự mang lại cuộc sống hạnh phúc (Happy life) cho nam giới.

                                                                                    Bác sĩ Hồ Đăng Khoa – Khoa YHCT

                                                                              BV ĐK Khu vực Hậu Nghĩa - Tỉnh Long An