Tiếng Việt English
Doctor Đặt câu hỏi

CHUYỆN ẤY… & Nỗi Buồn Của Doanh Nhân

CHUYỆN ẤY…

& Nỗi Buồn Của Doanh Nhân

Tai sao doanh nhân dễ bị suy giảm chức năng tình dục?

Theo thống kê, ở những đối tượng nam giới sau độ tuổi trung niên thì số người mắc chứng rối loạn cương dương chiếm trên 50%. Có lẽ những doanh nhân thành đạt chiếm số lượng không nhỏ trong nhóm nam giới này. Có những lý giải khoa học tại sao khá nhiều doanh nhân lại gặp trục trặc trong "chuyện ấy".

Khi một người khỏi đầu sự nghiệp kinh doanh, điều này đồng nghĩa với việc phải sẵn sàng đương đầu với những thách thức cam go chốn thương trường. Tâm trí của doanh nhân thường trĩu nặng gánh lo toan. Nhiều người khởi sự khá sớm, tuy nhiên "công thành danh toại" chỉ đến sau một thời gian dài dấn thân vào chốn thương trường. Điều này giải thích tại sao những doanh nhân thành đạt thường nằm trong độ tuổi xấp xỉ trung niên hoặc hơn nữa.

Tuổi trung niên mà theo người xưa gọi là độ tuổi Ngũ Bát. Theo cổ nhân, độ tuổi này là cái mốc quan trọng của cuộc đời. YHCT cho rằng khi nam giới bước vào tuổi ngũ bát, thận khí suy khiến cho răng khô, tóc bắt đầu bạc. Theo y học hiện đại, khi nam giới bước vào tuổi này, hàm lượng hormone sinh dục nam tính (androgen) hàng năm suy giảm dần. Androgen có vai trò cực kỳ quan trọng cho cuộc sống nam giới. Sự suy giảm androgen dẫn đến những hệ lụy như suy giảm sức khỏe tổng quát, đặc biệt là sự suy giảm ham muốn tình dục (libido) và khả năng cương dương.

Trong lòng khá nhiều doanh nhân, ngọn lửa nhiệt huyết trên chốn thương trường luôn bùng cháy mãnh liệt. Tuy nhiên khi họ trở về với tổ ấm gia đình, ngọn lửa hạnh phúc lứa đôi trở nên nguội lạnh theo thời gian. Quy luật "khắc nghiệt" của tuổi tác và thời gian đã tạc lên nỗi buồn sâu thẳm trong lòng của không ít doanh nhân. Trong tâm trí của khá nhiều doanh nhân, ngọn lửa hạnh phúc lứa đôi nồng nàn thời trai trẻ còn chăng chỉ là sự hoài niệm trăn trở!

 

Viên nén HAPPYMAN có tác dụng "đa phương diện" lên sức khỏe tình dục của doanh  nhân:

Theo các nhà chuyên môn, muốn nâng cao sức khỏe tình dục cho đối tượng doanh nhân, cần phải sử dụng chế độ điều trị "đa phương diện" như tăng cường sức khỏe tổng quát, cải thiện nồng độ androgen trong máu, sử dụng dược phẩm và thực phẩm giúp ích cho sự cương dương. Sự điều trị "phiến diện" chỉ nhằm "khắc phục tạm thời" những "trục trặc" nào đó trong đời sống tình dục lứa đôi thật sự khó mang lại kết quả mỹ mãn và lâu dài được.

Việc tìm được cho mình sản phẩm nhằm cải thiện sức khỏe tình dục trên nhiều phương diện thật sự là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nhân. Với "tư duy kinh tế", các doanh nhân luôn ưa thích những sản phẩm với nhiều công dụng và mang nhiều lợi ích cho sức khỏe theo tiêu chí "một mũi tên trúng nhiều đích".

Hiện nay trên trên thị trường có sự hiện diện của viên nén HAPPYMAN với thành phần công thức là sự kết hợp giữa chiết xuất từ dược thảo trong thiên nhiên và hóa dược hết sức khoa học và an toàn.

Viên nén HAPPYMAN với thành phần công thức gồm DHEA, Creatine, L-arginine kết hợp với những dược thảo từ thiên nhiên như Bạch tật lê, Dâm dương hoắc, Nhân sâm Triều Tiên.

Thành phần hóa dược DHEA (dehydroepiandosterone) là một hormone sinh dục nam tính và cũng là tiền chất của testosterone, khi vào cơ thể chất này sẽ chuyển thành testosterone.

Tinh chất nhân sâm Triều Tiên trong viên nén HappyMan giúp tăng cường sức khỏe tổng quát, gia tăng sức dẻo dai. Ngoài ra, Nhân sâm, Bạch tật lê, Dâm dương hoắc kích thích cơ thể sản sinh ra testosterone nội sinh. Nguồn sức khỏe dẻo dai cùng với nồng độ androgen được cải thiện là tiền đề giúp "hâm nóng" lại sự ham muốn tình dục (libido) vốn đã nguội lạnh ở không ít doanh nhân.

Viên nén HappyMan có tác dụng hỗ trợ sự cương dương. Chất L-arginine là tiền chất của NO (nitrit oxit) giúp giãn các xoang mạch máu của thể hang. Đặc biệt là Bạch tật lê được nhiều người ví von như "viagra thực vật". Các nhà khoa học phát hiện ra hoạt chất protodioscin trong Bạch tật lê có tác dụng kích thích tế bào nội mạch (endothelium) phóng thích NO (nitrit oxit) giúp làm giãn các xoang mạch máu thể hang và dẫn đến sự cương dương.

Viên nén HappyMan chắc chắn sẽ mang lại nguồn sinh lực, sức dẻo dai tuôn trào trong huyết quản của các doanh nhân và tiếp thêm niềm tin của họ trong việc đi tìm lại hương vị ngọt ngào của hạnh phúc lứa đôi.  

Viên nén HappyMan sẽ là nguồn cảm hứng cho trái tim của các doanh nhân rung lên những cung bậc cảm xúc diệu vợi cùng với ánh sáng lung linh, ấm áp của ngọn lửa hạnh phúc lứa đôi đang bùng cháy thật mãnh liệt và nồng nàn.

                                                                                    Bác sĩ Hồ Đăng Khoa – Khoa YHCT

                                                                              BV ĐK Khu vực Hậu Nghĩa - Tỉnh Long An